Dịch vụ

ĐẶC ĐIỂM CỦA XE TẢI ISUZU 1,9 TẤN MODEL QKR55H

ĐẶC ĐIỂM CỦA XE TẢI ISUZU 1,9 TẤN MODEL QKR55H
Xe tải Isuzu 1,9 tấn model QKR55H có trọng tải ở mức trúc bình thường cho các đơn vị có quy mô hoạt động vừa phải. Hơn thế nữa dòng sản phẩm này được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản nên về chất lượng, tiện nghi luôn được đặt lên hàng đầu. Với diện tích thùng lớn 4.400 x 1.750 x 1.890 mm tăng khả năng chứa đựng và chuyên chở. Đặc biệt dòng xe này có thể thay đổi trọng tải tối đa lên 2,2 tấn với những di chuyển đường dài để tiết kiệm chi phí hoặc là giảm tải xuống còn 1,2 tấn để có thể di chuyển trong các thành phố lớn. Có thể nói dòng Xe tải Isuzu 1,9 tấn luôn chứa đựng những điều tuyệt vời nhất từ công nghệ hiện đại.

Báo giá dòng xe tải Isuzu 1,4 tấn trên thị trường

Báo giá dòng xe tải Isuzu 1,4 tấn trên thị trường
Xe tải Isuzu 1,4 tấn là một thương hiệu ô tô đến từ Nhật Bản. Dòng xe này được dùng chủ yếu để chuyên chở hàng hóa với khối lượng lớn và di chuyển đường dài. Với kích thước lọt lòng thùng 3.500 x 1.750 x .1880 mm dòng xe Isuzu 1T4 được trang bị động cơ 2.8L turbo tăng áp công suất 91PS đi kèm là hộp số 5 cấp sẽ đem lại tiện ích cho chuyên chở hàng hóa và tiết kiệm nhiên liệu cho người sử dụng, tăng lợi nhuận cho đơn vị kinh doanh. Hiện nay dòng xe này trên thị trường có giá là 367,700,000 đ.

Isuzu D'max 2 cầu số sàn sự kếp hợp hoàn hảo

Isuzu D'max 2 cầu số sàn sự kếp hợp hoàn hảo
Với dòng xe bán tải mạnh mẽ, bền bỉ, thích hợp trải nghiệm off-road và on-road cực tốt. Isuzu D-max 4x2 MT với động cơ Diesel VGS turbo 2.5L công suất lên đến 136 Ps và momen xoắt 320N.m cùng cơ cấu gài cầu điện tử giúp chiếc xe có thể hoạt động ở những địa hình khó khăn nhất. Mà đặc biệt hệ thống giao thông của Việt Nam luôn phức tạp đây sẽ là vị cứu tính cho chúng ta. Giá thành của một chiếc xe dòng này là 670,000,000 đồng. Đây cũng không phải là giá thành cao cho một chiếc xe có đầy đủ tiện nghi và sự kết hợp công nghệ hoàn hảo trong sản xuất.

Báo giá dòng Xe bán tải Isuzu D’max LS 1 cầu số tự động

Báo giá dòng Xe bán tải Isuzu D’max LS 1 cầu số tự động
Với dòng Xe bán tải Isuzu D’max LS 1 cầu số tự động chúng ta có được những điểm nổi bật rõ ràng được cả thế giới công nhận. Với hộp số tự động 5 cấp, động cơ 2.499 cm3, Công suất là 136PS. Dòng xe bán tải Isuzu thực sự là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu di chuyển trên những cung đường hỗn hợp, những tuyến phố đông đúc nhưng vẫn thích cảm giác “đi phượt” cùng bạn bè và gia đình.

Xe tải Isuzu 5 tấn chở xe máy cho thị trường

Xe tải Isuzu 5 tấn chở xe máy cho thị trường
Xe tải Isuzu 5 tấn NQR75M thùng chở mô tô xe máy là chiếc xe dạng thùng khung mui phủ bạt với 2 tầng, đằng sau có hệ thống bửng nâng chuyên chở những mặt hàng xe máy, xe đạp điện, mô tô. Đây là một phương tiện đặc thù giúp cho thương mại có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức.

Những thông tin về xe tải Isuzu 5 tạ ( Suzuki Carry Truck)

Những thông tin về xe tải Isuzu 5 tạ ( Suzuki Carry Truck)
Xe tải Isuzu 5 tạ ( Suzuki Carry Truck) có trọng tải vừa phải thích hợp cho những đơn vị chuyên chở hàng hóa với quãng đường trung bình, hàng hóa cũng không quá nhiều. Phiên bản mới của Suzuki 5 tạ sử dụng hệ thống phun xăng điện tử, động cơ 4 xi lanh thẳng hàng, dung tích xi lanh 1.0L tiêu hao nhiêu liệu ( 6.0 L/100 Km) bình xăng có dung tích 36 lít. Điều này rất thuận tiện cho hệ thống giao thông của Việt Nam